Chữa bệnh đau răng với tinh bột nghệ

Hầu như trong chúng ta ai cũng đã tưng trải qua các cơn đau răng lợi, gây nhiều khó khăn trong ăn uống và mất tự tin khi giao tiếp. Nếu bệnh nặng còn có thể gây sốt , ảnh hướng đến sức khỏe công việc.

Răng chính là phần cốt của xương lộ ra ngoài, các đường kinh mạch, dây thần kinh đều đi qua lợi. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến bện răng lợi như vị hỏa thượng nhiệt, phong hỏa thượng công, thận âm bất túc, hàn nhiệt kích thích và sâu răng, cũng có thể là do vệ sinh kém vì vậy việc chẩn đoán và điều trị phải dựa trên các nguyên nhân khác nhau.

Một hàm răng chắc khỏe là hàm răng trắng, đều, không mọc lệch, men sáng, lợi đỏ tươi. Không mắc các bệnh răng miệng, hơi thở thơm tho.

Chữa đau răng bằng tinh bột nghệ

 

Có nhiều loại bệnh răng miêng nhưng sâu răng chiếm đến 90% , khi bị sâu ăn mòn lớp men bên ngoài, chúng bắt đầu tấn công vào lớp tủy bên trong, khiến cho các dây thần kinh bị tổn thương, gây ra cảm giác đau nhức khó ở, có người còn lên cơn nóng rét. Để giảm đau người ta dùng tinh bột nghệ nhét vào chỗ sâu bạn sẽ thấy dễ chịu hơn. Do tinh nghệ có tính khảng khuẩn cao, có khả năng làm dịu vết thương, ngừa vi khuẩn tấn công, kháng viêm giúp cho vết răng sâu không còn đau nhức.

 

>>>>> Xem thêm: tẩy lông bằng bột nghệ