Chữa đau dạ dày bằng tinh bột nghệ

Đau dạ dày là căn bệnh phổ biến, ai cũng có thể mắc phải. Đặc biệt là các quý ông thường xuyên tiếp khách phải dùng bia rượu, hoặc do thói quen ăn uống hay bỏ bữa, ăn nhiều thức ăn cứng, giàu axit sẽ làm giảm chức năng dạ dày

Trước đây khi y học chưa phát triển người ta cũng đã dùng nghệ tươi để chữa đau dạ dày, thường thì củ nghệ sẽ được luộc rồi chấm nước mắm ăn vã, hoặc người ta dã nhỏ uống cùng mật ong. Cách chữa này cũng có kết quả tốt nhưng bên cạnh đó bạn sẽ thấy được sự bất lợi khi dùng củ nghệ tươi. Nghệ có vị đắng, khó ăn, mà bạn sẽ phải mất công đánh răng thật ký mà không sạch vì sau khi ăn nghệ răng của bạn sẽ bị vàng. Củ nghệ tính nóng, nhiều người than vãn khi bệnh đau dạ dày chưa đỡ thì mụn nhọt cũng mọc lên. Để có hiệu quả tốt cho việc chữa bênh đau dạ dày, viêm loét khuyên mọi người nên sử dụng tinh bột nghệ nguyên chất tiện lợi và cực kỳ hiệu quả.

                                              Tinh bột nghệ, tinh đầu nghệ có tác dụng chữa bệnh đau dạ dày hiệu quả 

Tại sao người ta lại dùng nghệ chữa bệnh liên quan tới dạ dày, hẳn rất nhiều người phân vân về điều này , nhưng sự thật nằm trong thành phần của củ nghệ. Củ nghệ có chứa hoạt chất curumin là thần dược có khả năng chống viêm nhiễm cao. Khi bạn có dấu hiệu của bệnh dạ dày như ợ chua, ăn không tiêu, thường đau bụng râm ran và có khi đau không chịu được bạn nên đi khám bác sỹ và lên kế hoạch chữa bệnh với tinh bột nghệ. Sử dụng thuốc tây lâu ngày sẽ làm cho cơ thể mệt mỏi, trong quá trình uống thuốc sẽ phải kiêng cữ nhiều thứ, nhưng khi sử dụng tinh nghệ ngoài tác dụng chữa bệnh bột nghệ còn làm tăng sức đề kháng cho cơ thể. Sử dụng tinh nghệ làm sẵn bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, bạn có thể uống lúc nào muốn mà không sợ hàm răng và lưỡi của mình vàng khè mất thẩm mỹ. Bạn có thể kết hợp với mật ong để uống cũng rất tốt cho sức khỏe, lại đẹp da.Tinh nghệ đã qua chế biến nên các tinh dầu nóng, chất xơ được loại bỏ bạn sẽ yên tâm uống mà không lo bị nổi mụn. Kết hợp uống tinh nghệ với chế độ lao động ngủ nghỉ  hợp lý  ăn uống kiêm khen chắc chắn bạn sẽ đẩy lùi được căn bệnh dạ dày hành hạ.

Sự thật về sử dụng cây nghệ làm thuốc chữa bệnh về dạ dày đã được khoa học kiểm chứng. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tinh bột nghệ nguyên chất dễ chữa các bệnh liên quan tới dạ dày bên cạnh chữa bệnh bột nghẻ còn cải thiện chức năng dạ dày, sau một thời gian sử dụng bạn sẽ thấy sức khỏe được cải thiện đáng kể. Chúc bạn và gia đình có một lựa chọn đúng đắn và lâu dài.