Mái tóc mượt mà với tinh bột nghệ

Bạn gái nào muốn sở hữu một mái tóc đẹp thì tham khảo nhé. Tinh bột nghệ giúp mái tóc suôn mượt, tự nhiên mà không cần phải tốn quá nhiều tiền

Công nghệ làm đẹp lên ngôi chẳng ai còn nhớ tới quả bồ kết nữa. Hằng ngày ngoài sức tàn phá của môi trường chị em còn mải miết trên công cuộc làm đẹp, nào là uốn rồi duỗi rồi nhuộm, đổi lấy mái tóc hợp thời trang thì đối diện với nguy cơ tóc ngày càng hư hỏng nặng. Một giải pháp để có mái tóc bóng khỏe từ bột nghệ  tách tinh dầu rất hiệu nghiệm.

Dấu hiệu của mái tóc hư hỏng đó là khô xơ, chẻ ngọn , tóc rụng nhiều và da đầu khô, rất nhiều gầu. Một mái tóc thiếu sức sống khiến chị em kém tự tin, thiếu đi vẻ quyến rũ nữ tính như cha ông ta vẫn thường nói “ cái răng cái tóc là vóc con người” . Nói thế để biết tầm quan trọng của mái tóc và tìm ra phương pháp chăm sóc tóc hữu hiệu. Ủ tinh bột nghệ với dầu ô liu hay dầu dừa trong 30 phút, trong quá trình ủ thì sợi tóc tiếp xúc với nước sẽ mềm và có khả năng hấp thụ chất dưỡng ẩm và curumin , gội lại với dầu gội thật sạch bạn sẽ cảm nhận được sự mềm mại của mái tóc.

tinh bột nghệ làm đẹp tóc                                                 

                                                               Cùng làm đẹp với tinh bột nghệ

Nếu bạn gái nào muốn kích thích tóc mọc nhanh có thể trộn tinh bột nghệ, dầu dừa ( hoặc ô liu) với lòng trắng trứng gà, sữa tươi. Mat xa trên da dầu rồi ủ trong vòng 30 phút. Ngoài tác dụng kích thích tóc mọc nhanh, hỗn hợp còn có tác dụng làm cho da đầu chắc khỏe, không bị gầu, chân tóc cũng được cung cấp dưỡng chất nên sẽ khỏe hơn rất nhiều, hạn chế rụng tóc.

Muốn thư giản lúc gội đầu bạn có thể sử dụng tinh dầu nghệ, cho vào một đến hai giọt, đừng cho nhiều bạn nhé, tinh dầu rất dễ kích ứng da. Chỉ cần một vài giọt với hỗn hợp dầu ô liu (dầu dừa) trứng gà sữa tươi, cảm nhận sự thẩm thấu qua da của tinh dầu nghệ, có tác dụng định thần khiến cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu.

Sở hữu một mái tóc đẹp không khó, chỉ cẩn bạn dành ra 30 phút cho mỗi lần gội đầu bạn tha hồ tự tin khoe dáng ngà với mái tóc chắc khỏe tự tin. Sử dụng tinh bột nghệ để ủ tóc thật tiện lợi và tiết kiệm chi phí hơn, không độc hại mà bột nghệ còn được dùng để ăn, chữa bệnh. 

 

>>>>>> Xem thêm: Công dụng của tinh dầu nghệ