Tinh bột nghệ chữa bệnh đau đầu !

Ngày nay, với áp lực từ nhiều phía cộng với thời tiết thường xuyên thay đổi sẽ tạo nên những cơn đau đầu cản trở bạn làm việc, vui chơi, và làm những công việc khác. Với những nghiên cứu từ tinh bột nghệ, chúng tôi xin đưa ra một giải pháp để đánh tan những cơn đau đầu hiệu quả nhất.

Hàng ngày bạn phải vật lộn với biết bao nhiêu công việc, áp lực từ gia đình với nhiều lo toan bộn bề  khiến nhiều người mắc phải bệnh đau nhức đầu mãn tĩnh. Tinh bột nghệ được biết đến với nhiều giải pháp chữa bênh khác nhưng với bài viết này chúng tối chia sẽ thêm một công dụng thần kì nữa của tinh nghệ.

chữa đau đầu băng hỗn hợp tinh bột nghệ, ngăn chặn các cơn đâu đầu hiệu quá

- Trước hết  bạn  nhúng ướt một chiếc khăn sạch trong nước ấm, vắt kiệt nước rồi đắp lên trên trán, nằm thư giãn từ 5 đến 10 phút.

- Tiếp theo đó bạn lấy khoảng 3 thìa tinh bột nghệ vàng hoà với 1 ít nước ấm tạo thành một hỗ hợp tinh nghệ nhão, đắp hỗ hợp ấy lên trán. 

- Ngoài ra bạn cũng có thể  uống nước nghêu luộc. Chỉ cần rửa sạch nghêu, luộc với  sả, ớt, gừng dập, vừa ăn nghêu, vừa húp nước nghêu, vừa chữa được cơn nhức đầu tạm thời.

- Một phương pháp thông dụng nữa là bạn có thể tập Yoga hằng ngày sẽ giảm bớt căng thẳng, và giảm dần các cơn đau đầu.

>>>>>> Tuy nhiên để triệt để chữa khỏi bênh đau đầu mã tính, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tinh bột nghệ thường xuyên và liên tục. Hiệu quả sẽ thấy rõ trong quá trình sử dụng.

>>>>>> Xem thêm: Làm đẹp với tinh bột nghệ