Tinh bột nghệ đen

Sản phẩm của chúng tôi bao gồm bột nghệ nguyên chất chiết xuất từ cây nghệ vàng và cây nghệ đen, tinh dầu nghệ. Là nguồn thực phẩm bổ dưỡng, ngoài tác dụng làm đẹp còn có khả năng chữa bệnh.

Trong các loại thảo dược tốt cho da thì nghệ vẫn là loại thảo mộc được đánh giá cao nhất. Ngoài tác dụng xóa vết thâm, liền sẹo nghệ còn có tác dụng trị mụn , làm trắng da chống lại nám da và giúp làn da chống chọi lại được ánh nắng mặt trời. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm bột nghệ nguyên chất chiết xuất từ cây nghệ vàng và cây nghệ đen, tinh dầu nghệ. Là nguồn thực phẩm bổ dưỡng, ngoài tác dụng làm đẹp còn có khả năng chữa bệnh.

Cây nghệ đen còn có nhiều tên gọi khác như Nga truật, ngải tím, bồng truật tên Khoa học gọi là Curuma zeodaria , thuộc họ gừng. Thành phần hóa học của nghệ đen gồm tinh bột 82.6% tinh dầu 1-1,5% và có nhiều chất tương tự có trong thành phần của nghệ vàng và một số khoáng vi lượng. Vì thành phần khác nhau nên tác dụng của bột nghệ đen cũng khác nghệ vàng khá là nhiều. Bột nghệ đen nguyên chất có tác dụng kích thích tiêu hóa, tăng trương lực ống tiêu hóa. Thí nghiệm trên động vật cho kết quả nghệ đen có khả năng tăng cường sự bài tiết mật rõ rệt trên chuột cồng trắng, đồng thời gây ức chế nhẹ cho sự tiết dịch dạ dày, giảm tốc độ di chuyển than hoạt trong chuột nhắt trắng.

Tinh dầu nghệ đen có tính kháng khuẩn cao. Nghệ đen còn được dùng làm nguyên liệu chế biến rượu bổ trường sinh, bao gồm nghệ đen, lô hội, long đờm thảo, đại hoàng, phan hồng hoa và tá dược.

                                 Tinh dầu nghệ chiết chuất từ nghệ tươi nguyên chất

Cây nghệ đen có vị cay đắng, tính ôn, có tác dụng thông kinh bổ huyết, tiêu tích, hóa thực. Bột nghệ đen thường dùng làm thuốc chữa đau bụng, ăn không tiêu, đầy hơn, bế kinh ,tích huyết. Không khuyến khích dùng cho phụ nữ đang mang thai, đặc biệt là những tháng đầu thai kỳ.

Những người bị bệnh đau dạ dày , hay đường ruột nên uống tinh bột nghệ đen kết hợp với mật ong trước bữa ăn.

Tinh bột nghệ đen mùi nhẹ,vị dễ uống vì qua quá trình tinh chế các tạp chất, chất xơ được loai bỏ nên rất mịn và dễ tan, khác với bột nghệ thường chế biến thủ công không đảm bảo chất lượng, không mịn màng khó tan vì chưa thể loại bỏ tạp chất.

Việc tìm mua sản phẩm bột nghệ đen của chúng tôi rất đơn giản, bạn liên lạc trực tiếp đến số 0969.491.766 để đặt hàng. Chúng tôi cam kết sản phẩm đảm bảo uy tín, chất lượng trên toàn quốc.