Tinh dầu nghệ tinh khiết

Mỗi ngày uống 2- 3 thìa tinh dầu nghệ thay cho uống bột nghệ cũng có tác dụng tăng khả năng miễn dịch, giảm tình trạng viêm nhiễm cho sản phụ sau sinh,đào thải lượng máu xấu trong cơ thể ra ngoài.

Từ củ nghệ chúng ta có thể chế biến thành sản phẩm bột nghệ nguyên chất dùng để uống để làm đẹp... Ngoài ra còn có thể chế biến thành tinh dầu nghệ tinh khiết, giữ được nguyên chất và đông thời loại bỏ các tạp chất không cần thiết. Sản phẩm tinh dầu nghệ rất tiện lợi trong quá trình làm đẹp như chống vết nhăn, làm mờ vết thâm, nám, chàm, sẹo ngoài ra cũng có tác dụng chữa viêm khớp và các ngăn ngừa bệnh ung thư vú, ung thư tuyến tiền liệt...

Cũng như tinh bột nghệ  thì tinh dầu nghệ giàu hoạt chất curumin, có tác dụng thần kỳ trong việc kháng khuẩn, chống viêm, giúp viết thương mau liền sẹo mà không để lại vết thâm.

                            Tinh dầu nghệ nguyên chất

Ngoài ra kết hợp tinh dầu nghệ với sữa tươi dùng để mát xa vùng da bị nhăn làm da căng mịn, chống lão hóa. Hỗn hợp tinh dầu nghệ cám gạo mật ong và sữa tươi có thể dùng để làm mặt nạ cho da mặt và toàn thân, giúp làn da trắng hồng, săn chắc. Vời phụ nữ sau khi sinh, đây là quảng thời gian làn da tái tạo lại hoàn toàn, sử dụng tinh dầu nghệ làm đẹp vừa tiện lợi , lại hiệu quả.

Mỗi ngày uống 2- 3 thìa tinh dầu nghệ thay cho uống  bột nghệ  cũng có tác dụng tăng khả năng miễn dịch, giảm tình trạng viêm nhiễm cho sản phụ sau sinh,đào thải lượng máu xấu trong cơ thể ra ngoài.

Kết hợp tinh dâu nghệ cùng mật ong có thể chữa viêm loét dạ dày, chống táo bón. Với người làm trong môi trường độc hại, người làm việc trí óc vất vả  người cao tuổi sử dụng tinh dầu nghệ giống như một loại thần dược có tác dụng lưu thông khí huyết, tăng sức đề kháng và chống bệnh ung thư.

Sử dụng tinh dầu nghệ rất tiện lợi, và hiệu quả mang lại cao không kém với   bột nghệ tinh . Vì trong quá trình chế biến hiện đại không làm mất đi các hoạt chất quý báu. Nên sử dụng song song tinh dầu nghệ và bột nghệ được chế biến nguyên chất để có một sức khỏe và thể hình trẻ đẹp như ý muốn.