Trắng da ngừa mụn với mặt nạ làm từ tinh bột nghệ

Mỗi tuần bạn hãy đắp mặt nạ từ tinh bột nghệ 2-3 lần, làm liên tục trong thời gian dài, làn da của bạn sẽ được tái tạo một cách xuất sắc. Chất curumin có trong tinh bột nghệ giống như một hoạt chất thần kỳ, có khả năng chống oxy hóa, kháng viêm tái tạo tế bào mới. Hỗn hợp mặt nạ từ bột nghệ, mật ong sữa chua sẽ mang lại cho bạn làn da chắc khỏe, không mụn không bắt nắng.

Do công việc vất vả, kèm theo thời tiết nắng nóng kéo dài, tôi không có thời gian chăm sóc làn da. Lúc thì quên áo chống nắng, khi thì không kịp bôi kem trước khi ra khỏi nhà... Và rất nhiều lý do khiến làn da tôi xuống sắc trầm trọng. Đầu tiên là dấu hiệu của mụn, sau đó là khô và rất dễ bắt nắng, sắc da nhợt nhạt.

                       Mặt nạ được làm từ bột nghệ nguyên chất có tác dụng trị mụn, ngăn ngừa lão hóa

Sốt sắng với làn da xuống cấp, mình đã tìm hiểu về các loại mặt nạ và cuối cùng mình đã tìm ra mặt nạ làm từ bột nghệ nguyên chất với sữa chua và mật ong là giải pháp tuyệt vời cho làn da của mình.

Các bước thực hiện.

Bạn chuẩn bị một cái hũ nhỏ có thể đựng mặt nạ dùng trong một tuần. Sữa chua thì chắc chắn tủ lạnh nhà nào cũng có, mật ong thì cũng dễ kiếm và quan trọng nhất là tinh bột nghệ.

Bạn trộn đều hồn hợp bao gồm bột nghê + mật ong + sữa chua, sau đó khuấy đều cho nó sền sệt không đặc cũng không loãng quá. Bột nghệ có khả năng kháng viêm, làm mờ vết thâm trị mụn, sữa chua có tác dụng tẩy da chết, dưỡng ẩm, và mật ong bổ sung các chất dinh dưỡng cho làn da bạn săn chắc.

 

Sau khi có hỗn hợp rồi, bạn rửa mặt thật sạch , lau khô rồi bôi hỗn hợp lên mặt. Đợi tầm 15 phút, cảm giác sẽ rất dễ chịu vì mặt nạ của bạn rất mát, lại có mùi tinh nghệ càng ngửi càng thư giãn. Xong 15 phút bạn rửa mặt bằng nước lạnh thật sạch. Lúc này bạn sẽ cảm nhận được làn da của mình mềm mại hơn, đàn hồi hơn, Hồn hợp còn lại bạn cho vào tủ lạnh, khi pha chế thì nên làm mặt nạ đủ dùng trong một tuần bạn nhé, hết rồi hãy làm đợt tiếp.

Mỗi tuần bạn hãy đắp mặt nạ từ tinh bột nghệ 3-4 lần, làm liên tục trong thời gian dài, làn da của bạn sẽ được tái tạo một cách xuất sắc. Chất curumin có trong tinh bột nghệ giống như một hoạt chất thần kỳ, có khả năng chống oxy hóa, kháng viêm tái tạo tế bào mới. Hỗn hợp mặt nạ từ bột nghệ, mật ong sữa chua sẽ mang lại cho bạn làn da chắc khỏe, không mụn không bắt nắng.

 

>>>>> Xem thêm: Bột nghệ ở đâu tốt nhất