Bột nghệ ở đâu tốt nhất?

Thời gian qua thấy các chị các mẹ rất quan tâm sản phẩm cũng đã thắc mắc với chúng tôi rằng sản phẩm bột nghệ nguyên chất của công ty có xuất xứ từ đâu, có đảm bảo chất lượng không.

Rất hài vui với sự tin tưởng của khác hàng chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của mọi người thật rõ nhé. Nghệ là cây thuộc họ gừng, và có khả năng thích nghi với môi trường nhiệt đới. Ở Nghệ An là tỉnh có diện tích vùng núi chiếm đến hơn 60%, thổ nhưỡng, khí hậu và đất đai vùng này rất phù hợp cho cây nghệ phát triển.

Với quy mô sản xuất lớn, lấy tiêu chí chất lượng là hàng đầu chúng tôi bắt mối về tận Nghệ An thu gom nghệ để chế biến tinh bột nghệ. Mỗi lần thu gom ngoài công tác thu hoạch thì chúng tôi chọn lựa rất kỹ từng củ nghệ, loại bỏ những củ dập nát, những củ úng nước và những củ còn quá non. Sau quá trình lựa chọn kỹ lưỡng thì công tác vận chuyển cũng không kém phần quan trọng, chặng đường đi khá là dài nên chúng tôi đã phải hạn chế tối đa sự va chạm khiến nghệ bị dập, hỏng. Tiếp theo đó là giai đoạn lựa lọc lại một lần nữa cho thật kỹ, sau đó đưa vào máy để rửa sạch và thái lát đúng như quy trình chế biến tinh nghệ.

  TInh bột nghệ được sản xuất từ Nghệ An, đảm bảo chất lượng

                                             Củ nghệ đạt tiêu chuẩn làm bột nghệ nguyên chất

Hiện tại ở Nghê An xuất hiện rất nhiều cơ sở sản xuất chế biến tinh bột nghệ. Về cơ bản sản phẩm cũng giống như sản phẩm chế biến bằng công nghệ hiện đại, nhưng thật khó để phân biệt được chất lượng thật sự của tinh nghệ chế biến thủ công và tinh nghệ chế biến bằng máy móc. Quá trình chế biến nghệ theo công nghệ chưng cất, tách lọc đã được các nhà khoa học khẳng định là an toàn vệ sinh thực phẩm, giữ được giá trị dinh dưỡng ban đầu. Vì vậy bạn hãy yên tâm lựa chọn sản phẩm của chúng tôi  về nguồn gốc, chất lượng và độ tin cậy tuyệt đối.

>>>>>> Xem thêm: tinh bột nghệ chữa bệnh dạ dày